Căn hộ Richmond City Khẳng định giá trị thương hiệu Hưng Thịnh

174 đã xem

Uy tín của Hưng Thịnh luôn đóng vai trò quan trọng trong mối tương quan với thượng hàng. Đối với khách hàng Hưng Thịnh, chủ đầu tư dự án căn hộ Richmond City tại Nguyễn Xí, Q.Bình Thạnh, giá trị của chữ tín được bảo chứng bằng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, luôn lấy chữ tín hàng đầu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất

Nhiều hạng mục thi công luôn luôn đúng tiến độ, chất lượng công trình luôn đảm bảo ở tính cao nhất.

Đội ngũ quản lý dự án Hưng Thịnh Land xây dựng dày dặn kinh nghiệm và uy tín  theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết với khách hàng.

căn hộ Richmond city Bình Thạnh

Phối cảnh tổng quang căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh

Hiện nay, phần cọc móng đang chuẩn bị hoàn thiện, nhiều hạng mục thi công luôn chính xác với tiến độ đề ra. Đây là những tín hiệu đáng mừng khi quyền lợi của người mua được đảm bảo, đồng thời tiếp tục củng cố uy tín của thương hiệu Hưng Thịnh trong tâm trí khách hàng. 

Ngoài ra, nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi những dự án mà mình quan tâm thì việc cập nhật tiến độ công trình cũng được tập đoàn Hưng Thịnh Corp thực hiện định kì vào ngày 3 hằng tháng qua các thông tin, hình ảnh tiến độ xây dựng các dự án luôn luôn được đăng tải trên website của công ty và tại các sàn giao dịch để khách hàng có thể nắm rõ.

Cán bộ xây dựng đang luôn tận tâm triển khai thi công với tinh thần khẩn trương, quyết liệt.

Giá trị luôn bền vững và gia tăng theo thời gian

Trong đầu tư bất động sản, vị trí được xem là yếu tố vàng để kích cầu thị trường. Do đó, trước sự phát triển nhanh chóng của trục đường Nguyễn Xí kết nối đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ mất 15 phút để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất, vào trung tâm Sài Gòn chỉ mất 10 phút, và thuận tiện đi về cái quận trong thành phố một cách nhanh chóng…

Bên cạnh đó, chính sự đa dạng trong diện tích căn hộ từ 66m2 đến 86m2, cùng tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư cao, có giá bán sát với giá thành là những yếu tố độc đáo tạo thêm những giá trị gia tăng cho Richmond City.

thiết kế căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Hình ảnh thực tế tại nhà mẫu căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh

Với những ưu điểm nổi trội, Hưng Thịnh luôn giữ được phong độ ổn định về lượng giao dịch . Chính xác,  sau hai Quý đầu năm,  tỉ lệ giao dịch thành công đạt trên 100% so với kế hoạch triển khai  và được đánh giá là dự án căn hộ điển hình của khu vực Trung Sơn , Quận Bình Chánh - một khu đô thị được quy hoạch tổng thể đẹp và hiện đại bậc nhất thành phố mang tên Bác.  Điều này  cho thấy với dự án có vị trí tốt, giá bán sát giá thành, thiết kế và quy hoạch chính xác từng cm, cùng chủ đầu tư chất lượng đảm bảo uy tín là một trong những yếu tố tổng thành để duy trì mức tăng trưởng không ngừng đem lại hiệu quả cho cả khách hàng lẫn chủ đầu tư.  

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ công cộng luôn được đánh giá cao, căn hộ Richmond City hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.org

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM