căn hộ richmond city sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà

157 đã xem

Căn hộ chung cư hiện nay là xu hướng sử dụng của nhiều người và có số lượng cung cấp cũng như nhu cầu cân bằng nhau. Tuy nhiên, trước khi chọn mua chung cư cho mình, Hưng Thịnh lưu ý đến quý vị một số điều để chọn mua được căn hộ chung cư tốt nhất.
Bỏ một khoảng tiền tỷ trở lên thì luôn luôn phải có sự tính toán, sau đây là những lưu ý mà Hưng Thịnh đã nghiên cứu để giúp quý khách nhìn nhận để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể căn hộ Richmond city Hưng Thịnh

Kinh phí của bản thân

Bạn cần xem xét những dự án căn hộ đúng tầm tiền để chọn mua phù hợp với túi tiền của mình hơn. Tuy nhiên,cũng không vì thế mà chọn những căn hộ giá rẻ,mà phải nhìn vào tổng quan dự án có những gì, vị trí phù hợp hay không, chủ đầu tư uy tín hay không…. Chọn căn hộ chung cư giá rẻ nhưng không thuận tiện đi lại, giao thông vướng mắc, quy mô nhỏ, tiện nghi không cao và chủ đầu tư không uy tín có thể sẽ làm bạn bất tiện trong cuộc sống sau này. Vậy thì nên chi một khoản đầu tư có thể lớn hơn một chút nhưng căn hộ bạn chọn có vị trí thuận tiện hơn, chủ đầu tư uy tín, tiện nghi cao hơn sẽ đảm bảo cuộc sống về sau này. Ví dụ như một số dự án căn hộ Hưng Thịnh land vị trí đẹp chỉ từ 1,1 tỷ đồng nhưng đầy đủ tiện nghi, cuộc sống đẳng cấp.

Kiểm tra về khu dự án, thông tin dự án

Bạn nên kiểm tra về tính pháp lý của căn hộ bạn mua mua như thế nào. Loại hình đất sử dụng là gì? Là đất ở hay là đất nông nghiệp, khi mua có sổ đỏ sổ hồng không..? Bên cạnh đó là thông tin xây dựng về giấy phép xây dựng, số tầng cho phép, nghĩa vụ tài chính thuế của chủ đầu tư đã được thực hiện xong chưa.

Không chỉ pháp lý xây dựng của khu chung cư mà tính pháp lý về hợp đồng cũng cần suy xét kỹ càng như sự hợp pháp trong huy động vốn, điều kiện huy động vốn…Những điều này, Novaland khuyên bạn cần đến luật sư tư vấn trước khi chọn mua chung cư tại một dự án nào đó.

Tìm hiểu kỹ về căn hộ

Tìm hiểu kỹ về các thông số của căn hộ richmond city cùng hình thức bàn giao căn hộ đã hoàn thiện thô, một phần hay toàn phần full nội thất. Đồng thời bạn nên chọn mua trực tiếp từ chủ đầu tư uy tín, tìm hiểu kỹ về quyền của mình đối với căn hộ cũng như hưởng dịch vụ của khu chung cư. Không nên mua qua môi giới không uy tín, dễ bị lừa.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.org

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM