Căn hộ The PegaSuite giá trị của một cộng đồng văn minh.

141 đã xem

Trong quý II/2016 Chủ đầu tư PV invest đã chào đón thị trường khu Tây Sài Gòn 1 dòng sản phẩm căn hộ cao cấp chỉ với mức giá 1,2 tỷ/ 60m2 và được nhận nhiều sự chào đón của khách hàng.The PegaSuite đã làm dậy sóng thị trường quận 8 và tạo nên một quần thể dân cư đẳng cấp.

tong quan can ho the pegasuite

Tổng quan căn hộ the pegasuite Quận 8


Với một nền kinh tế phát triển nhanh như thành phố Hồ Chí Mình, xét về chỉ số trung bình thu nhập ngày càng tăng, với nhu cầu mong muốn sở hữu một ngôi nhà rộng rãi và hiện đại trong một trường sống văn minh, đẳng cấp, tràn ngập không gian xanh ngay chính ngôi nhà mình dần trở thành một xu thế phổ biến hiện nay .Nói về cách đây 3 năm về trước đó thực sự là một chuyện không dễ dàng chút nào . Hiện nay thì điều đó không phải là bài toán khó đối với nhiều người, thậm chí ngay cả khi tiền bạc không phải là vấn đề lớn đối với họ. Bởi vì, hiện nay những dự án có vị trí đắc địa và gần gũi với thiên nhiên hơn hết là sự tương đồng trong phong cách sống từ những người hàng xóm có cùng đẳng cấp tại một thành phố trẻ như thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm.

Chính vì sự khan hiếm đó đã tạo nên giá trị hiếm có cho một số ít căn hộ tiêu biểu như căn hộ PegaSuite quận 8 của chủ đầu tư PV invest mới đây. Vừa qua trong ngày sự kiện mở bán đã thu hút hơn 500 khách hàng trong ngày mở bán, và con số đạt được trong ngày mở bán là 65% của 1150 căn hộ PegaSuite quận 8 đã được đặt mua chỉ trong vòng 4 tiếng. Trong đó có tới hơn 20% người đặt mua là nước ngoài.
phong ngu can ho pegasuite

Phòng ngủ căn hộ pegasuite quận 8


Với một phân khúc căn hộ cao cấp như căn hộ PegaSuite quận 8 điều người mua quan tâm hàng đầu chính là sự đẳng cấp và sự khác biệt của căn hộ . Và căn hộ PegaSuite quận 8 hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Theo khảo sát khách hàng tham gia sự kiện công bố, hầu hết đều đồng tình The PegaSuite quận 8 là một dự án đặc biệt của Khu Tây và có giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ The Pegasuite Quận 8 . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh dự án để được tư vấn chi tiết nhất.

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0931939361

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM