Đức Long New Land khuấy động thị trường Quận 8

339 đã xem

Nằm trong Khu dân cư hiện hữu Bình Đăng, Khu căn hộ Đức Long New Land tọa lạc ngay mặt tiền đường tại mặt tiền Tạ Quang Bửu ,phường 6, Q.8, TP.HCM. Từ đây khách hàng chỉ mất 12 phút đến chợ Bến Thành, và với 7 phút di chuyển  tới khu đô thị bậc nhất Nam Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng, đồng thời thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận như Quận 5,  Quận 7, Quận 4 ,Chợ Lớn....

phoi canh duc long new land

Sở hữu căn căn hộ đầu tiên luôn là quyết định khó khăn đối với mỗi người. Trước khi đến dự án Đức Long New Land, Chị Yến ngụ quận 6, là một nhân viên văn phòng làm việc tại quận 5, đã tìm hiểu rất nhiều dự án tại khu vực Tây Sài Gòn, nhưng chị chưa thực thích một căn hộ nào khi đi xem. Và tiêu chí của chị Yến là quan tâm là vị trí có thuận tiện, giá rẽ,chủ đầu tư uy tín, thiết kế sang trọng kèm với tiện ích phù hợp… Nghe qua có lẽ quá khắt khe, bởi nghe nhiều chia sẻ kinh nghiệm từ bạn bè, nên việc sở hữu càng khó chọn. Khi được đồng nghiệp chị giới thiệu dự án Đức Long New Land chị đã đi xem và cảm thấy hài lòng về căn hộ này.Với bán giá chỉ từ 950 triệu nhưng khoảng cách không hề xa quận 1, chỉ với 13 phút di chuyển là đến. Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai là một thương hiệu uy tín lâu năm. Đặc biệt hơn là dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank nên tin tưởng tuyệt đối vào căn hộ Đức Long New Land Quận 8 , quyền lợi của mình sẽ được bảo vệ tuyệt đối” – Chị Yến cho biết.

vi tri can ho duc long new land

Theo Bà Phạm Thị Ngọc Lan - Giám đốc Vietinbank Chi nhánh1 , nhận thấy tiềm năng phát triển tại khu vực và tiềm lực tài chính chủ đầu tư phát triển dự án Đức Long New Land , ngân hàng chúng tôi đã thẩm định và đồng ý cấp tín dụng cho Tập Đoàn Đức Long Gia Lai Group  – và đây sẽ hứa hẹn sự thắng lới lớn cho Dự án và mang đến sản phẩm căn hộ đạt chất lượng cho thị trường và những chủ nhân của Đức Long New Land.

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Đức Long New Land quận 8 và thông tin hỗ trợ vay ngân hàng cho dự án này. Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh dự án 0909470186  để được tư vấn chi tiết nhất.

Mr: Văn Hoài Vỹ

Hotline: 0909 470 186

Email:hoaivivan@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM