Giá trị “ xanh” tại dự án căn hộ Moonlight Residences

175 đã xem

Khi nhu cầu nâng cao chất lượng sống của người dân ngày càng được chú trọng, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất về vị trí, một dự án bất động sản (BĐS) được coi là tiềm năng và lý tưởng phải tổng hòa được sự gắn kết giữa giá trị về mặt kinh tế với cảnh quan – hệ sinh thái của toàn khu vực.

khu đô thị Moonlight residences 

Những khu đô thị chất lượng, giàu tính sinh thái thiên nhiên đang là điếm đến của nhiều nhà đầu tư

Yếu tố “xanh” – Chuẩn mực cho một sự phát triển bền vững

Được áp dụng tất cả tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, sáng kiến “đem thiên nhiên xanh mát về giữa lòng thành phố” đã chứng minh được hiệu quả vô cùng tích cực khi không chỉ tạo nên những nét xanh tươi độc đáo về mặt cảnh quan đô thị, thúc đẩy gia tăng hàm lượng oxy trong không khí để tạo nên môi trường đáng sống cải thiện sức khỏe cho mọi cư dân tại đây mà còn tạo “đòn bẩy” giúp giá trị bất động sản gia tăng vượt bậc theo thời gian.

căn hộ moonlight residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể tại dự án căn hộ Moonlight Residences thủ đức


Một báo cáo của tổ chức uy tín World Green Building Council (WGBC) năm 2016 về xu hướng xanh hóa đô thị trên toàn cầu (Wolrd Green Building Trends 2016 – Developing Markets Accelerate Global Green Growth) cho thấy, các tập đoàn đầu tư bất động sản (BĐS) tại các nước phát triển và đang phát triển đang có xu hướng tập trung vào các hình mẫu BĐS xanh mát bởi tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn, có ảnh hưởng tích cực về mặt biến độ và danh tiến tăng giá dự án khá nhanh (19% lên 27% trong vòng 3 năm, từ 2012-2015).
Nắm bắt được thị hiếu của mọi khách hàng về hình mẫu các khu đô thị xanh theo mô hình tập hợp nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái luôn luôn hướng tới phát triển bền vững, nhà phát triển BĐS uy tín tại Việt Nam – Hưng Thịnh Land – đang “tăng tốc lực ” đưa ra thị trường những sản phẩm “xanh” đáng sống nhất ngay tại TP.HCM.
Moonlight Residentces – tổ hợp dự án “xanh” nhiều giá trị vượt thời gian.

Hiện Moonlight residentces trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư trên thị trường BĐS khu Đông TP.HCM – Trung tâm Tài chính – Thương mại của TP.HCM trong tương lai gần , Moonlight residences ( 102 Đặng Văn Bi, Q. Thủ Đức) được đông đảo nhà đầu tư chủ động “săn đón ” bởi sở hữu một “tổ hợp” hiếm có về: vị trí, tiềm năng phát triển, tính thương mại và đặc biệt là cảnh quan của môi trường “xanh”.

Moonlight residences dành 56% diện tích cho mảng xanh, công trình công cộng và hồ cảnh quan rộng 2ha .

thiết kế căn hộ moonlight residences

 

Hình ảnh thiết kế căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

Cảnh quan của Moonlight residences được đánh giá là chuẩn mực của cái đẹp trong toàn khu vực nhờ sở hữu hồ bơi, công viên, khu thương mại, vui chơi giải trí... Kết hợp với công viên và các công trình công cộng, không gian sống “xanh” tại Moonlight residences không chỉ mang lại sức khỏe cho cư dân mà còn là điểm đảm bảo “giá trị gia tăng” lâu dài cho nhà đầu tư.
Về vị trí, Moonlight resdences tọa lạc ngay mặt tiền đường đặng Văn Bi và Dân Chủ  là vị trí trung tâm của quận và cách tuyến ga metro chỉ 10 phút – những điểm đắt giá tại đây giúp đảm bảo giá trị kinh tế gia tăng gia tang  theo tốc độ phát triển khu vực.
Chủ đích quy hoạch với mật độ dân cư xây dựng thấp, dành phần lớn diện tích cho tiện ích “xanh”, Moonlight residences mang tính “hữu hạn” về sản phẩm thời gian sở hữu lâu bền.
Được phát triển bởi Hưng Thịnh Land , Dự án Moonlight residences cam kết bàn giao vào đầu quý II năm 2019.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.org

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM