Gói vay ưu đãi khi mua căn hộ PegaSuite

162 đã xem

Với lãi suất 6.9%/năm và ổn định trong 2 năm được xem là một trong những những gói tài chính thuộc loại hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường mà Chủ Đầu Tư Phương Việt đang dành cho những chủ nhân tương lai của The PegaSuite .


tien ich can ho pegasuite
Đối với chủ đầu tư đã những người lần đầu có trải nghiệm mua nhà thì ngoài việc tìm được một dự án có chủ đầu tư uy tín, đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng hẹn thì việc đi vay ngân hàng với nào là thủ tục, nào là lãi suất và số tiền phải trả mỗi tháng bao nhiêu… phần nào khiến họ ngại khi ra quyết định. Nhưng thực tế việc đi vay mua nhà là một cách để giúp khách hàng có thời gian củng cố và chuẩn bị tài chính tốt hơn.
Khi mua 1 căn nhà với giá khoảng hơn 1 tỉ đồng nếu không vay ngân hàng bạn bắt buộc bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền một lần duy nhất. Đây thực sự là số tiền không hề nhỏ đối với những người trẻ...v.v…. Chính vì thế để chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng khu mua căn hộ The PegaSuite Quận 8 sẽ được ngân hàng PVcombank hỗ trợ cho vay… với nhiều chính sách vay với mức trả lãi và gốc khá nhẹ nhàng để người mua được nhà dễ dàng nhất.
pttt can ho pegasuite
Khi khách hàng chọn mua căn hộ pegasuite có mức giá hơn 1 tỷ khi khách hàng thanh toán 30%, trong đó hàng tháng khách hàng chỉ trả 10triệu / tháng cho đến khi nhận nhà . Và đây là mức chi trả rất thoải mái và nhẹ nhàng căn hộ đối với những bạn trẻ khi chọn mua căn hộ.
Theo anh Duy Linh (28 tuổi ngụ tại quận 4 TP.HCM) một trong những khách hàng đã lựa chọn mua căn hộ PegaSuite quận 8 và chọn gói vay 6.5%/ năm ổn định trong 2 năm đầu anh chia sẻ: “ Trước đây anh rất mong muốn sở hữu một ngôi nhà hoặc căn hộ và anh đã tìm hiểu qua thì PegaSuite là sự lựa chọn của anh , nói đến vay và trả lãi ngân hàng là anh sợ lắm nhưng với gói vay hỗ trợ tài chính này từ The PegaSuite mình thấy mua nhà thật sự không khó đối với những bạn trẻ hoặc gia đình thu nhập thấp như mình ”.

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ The Pegasuite Quận 8 . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh dự án để được tư vấn chi tiết nhất.

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0931939361

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM