Hưng Thịnh ra mắt dự án mới bên biển Cam Ranh

187 đã xem

Dự án Biệt thự Mystery Villas Cam Ranh gồm 250 căn biệt thự set biển sẽ ra mắt trong tháng 4.

Biệt thự Mystery Villas Cam Ranh gồm các công trình: công viên trung tâm, khu thương mại - dịch vụ, chuỗi shophouse, nhà phố xanh, bãi tắm , cụm công viên và các tiện ích nội, ngoại khu của cộng đồng dân cư hiện hữu xung quanh.

 

biệt thự mystery villas cam ranh

 

100% Tất cả các căn biệt thự đều hướng biển

 

Dự án tọa lạc ngay trục đường 100m Nguyễn Tất Thành và tuyến đường chính kết nối trực tiếp sân bay Cam Ranh với Thành Phố Biển Nha Trang … Cư dân sẽ có không gian sống bình yên trong khu vực phát triển năng động.

Trước đó, Hưng Thịnh cũng thành công với dự án Golden Bay Cam Ranh , khu đô thị Ven Biển Cam Ranh  (tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành ). Các dự án này đều có vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, mật độ dân cư lớn, an ninh và không khí trong lành…

Theo đại diện chủ đầu Tư Hưng Thịnh , những năm gần đây, kinh tế Cam Ranh có nhiều bước chuyển dịch, trong đó, khối ngành du lịch - dịch vụ - nghỉ dưỡng luôn chiếm tỷ trọng cao trong cán cân kinh tế thành phố. Không chỉ bó hẹp trong trung tâm thành phố, Nha Trang mở rộng phát triển ra các khu đô thị lân cận, tập trung ở khu vực Vịnh Cam Ranh .

Nhờ đó, thị trường bất động sản Cam Ranh cũng phát triển theo, đặc biệt khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh Bải Dài . Hàng loạt dự án trọng điểm được di dời từ trung tâm đến đây. Cơ sở hạ tầng cũng được đẩy mạnh với dự án đã và đang triển khai .

 

tiện ích cao cấp tại biệt thự mystery villas cam ranh

 

Tiện ích hoàn hảo tại Mystery Villas

 

"Trong khi giá đất khu ven Cam Ranh  đẩy lên cao thì khu vực Cam Ranh vẫn tăng trưởng ổn định nhờ chủ trương chuyển dịch nền kinh tế đến khu vực . Khu vực này sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai", đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh khẳng định.

Theo vị đại diện, giá đất khu vực biển Cam Ranh , trục đường Nguyễn Tất Thành đang tăng 15-20% so với cuối năm 2016. Nhiều dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, pháp lý ổn định và khoản lợi nhuận mang lại.

"Trước lợi thế phát triển của khu vực , dự án Biệt thự mystery Villas Cam Ranh có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai cho cả khách hàng đầu tư và người mua để ở. Dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư tọa lạc ở vị trí tốt, có không gian sống trong lành mà tiện ích hiện đại", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.org

 

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM