Khách hàng được gì khi mua căn hộ Đức Long New Land ?

334 đã xem

Trong quý IV/2016 Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai đã chào đón thị trường khu Tây TP HCM một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá bất ngờ 890 triệu và được nhận nhiều sự chào đón của khách hàng. Đức Long New Land đã làm dậy sóng thị trường quận 8 với mức giá chưa từng có tại khu vực.

phoi canh duc long new land
Tổng quan căn hộ Đức Long New Land Quận 8

Với một thành phố phát triển nhanh như thành phố Hồ Chí Mình, với nhu cầu mong muốn sở hữu một ngôi nhà rộng rãi và hiện đại trong một trường sống văn minh đẳng cấp, tràn ngập không gian xanh ngay chính nơi bạn sinh sống đã dần trở thành một xu thế phổ biến hiện nay .Nói về cách đây vài năm về trước đó thực sự để sở hữu một một ngôi nhà mà đầy tiện ích đó là chuyện dễ dàng chút nào . Hiện nay thì điều đó không phải là trở ngại hay vấn đề khó đối với nhiều người. Bởi hiện nay những dự án có vị trí đắc địa và giá cả phải chăng thì rất hiếm mà căn hộ Đức Long New Land có thể là một lựa chọn hoàn hảo của giới trẻ.

Với một phân khúc căn hộ cao cấp như Đức Long New Land quận 8 điều người mua quan tâm hàng đầu chính là giá cả và sự đẳng cấp và sự khác biệt của căn hộ . Và căn hộ Đức Long New Land quận 8 hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Theo khảo sát khách hàng tham gia vào ngày sự kiện công bố, hầu hết đều đồng tình Căn hộ Đức Long New Land quận 8 là một dự án có giá tốt nhất quận 8.

tien ich can ho duc long new land

 

 

Tiện ích căn hộ Đức Long New Land Quận 8

Theo đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ, căn hộ Đức Long New Land quận 8 là một sản phẩm đầu tiên mà chủ đầu tư phát triển dự án cao cấp và thiết kế hiện đại, vật liệu xây dựng, thi công mà chủ đầu tư muốn nhấn mạnh nằm ở giá trị trường tồn của sản phẩm.Và đó là những giá trị lâu dài mà người sử dụng được thụ hưởng, là giá trị còn lại sau cùng của người mua .

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Pegasuite quận 8 và hỗ trợ vay ngân hàng cho dự án này. Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh dự án để được tư vấn chi tiết nhất.

Mr: Văn Hoài Vỹ

Hotline: 0909 470 186

Email:hoaivivan@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM