Nhìn lại toàn cảnh thị trường bđs TP.HCM trong thời gian qua.

171 đã xem

Tính đến cuối quý I/2016, thị trường bđs khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã có dấu hiệu chậm lại, chính vì thế, các doanh nghiệp phải hết sức thận trọng, đặc biệt hơn hết là trong chiến lược phát triển nguồn cung cho thị trường. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này chuẩn bị bước vào quý III/2016 tình hình cho thấy nguồn cung vượt cầu, một số doanh nghiệp lớn đã thay đổi kế hoạch cho ra thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp.
Theo ông Nguyễn Duy Linh, một chuyên gia phân tích thị trường bất động sản, xét về hiện tại thì bđs TP. HCM vẫn đang trong đoạn phục hồi và tăng trưởng khá nhanh. Tuy nhiên, nếu so sánh với cùng kì năm ngoái, thì giai đoạn thị trường bất động sản thành phố đã có sự tăng trưởng rất mạnh trên tất cả các phân khúc, nhưng ở quý II năm 2016, thị trường đã có dấu hiệu trầm hơn.

phoi canh can ho pegasuite
Tuy nhiên, ông Linh cũng cho biết thị trường bất động sản hiện nay đang tiềm ẩn những yếu tố dẫn đến những giao dịch chậm lại, Ông cũng cho hay hiện nay nguồn cung tại thị trường khu Tây có dấu hiệu nóng lên với căn hộ Pegasuite quận 8 là một trong những căn hộ cao cấp tại quận 8 có giá bán vừa túi tiền. Với sự chào đón thị trường một cách ngoại ngục căn hộ này đã khoáy động thị trường Khu Tây và một lượng lớn các nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp (chủ yếu nhằm mục đích mua đi bán lại).
Theo quan sát của một số chuyên gia tình hình trong vài tháng tới thì thị trường sẽ chứng kiến hàng loạt cuộc “ Ra Mắt ”của một số dự án cao cấp tại nhiều quận gần trung tâm thành phố. Trong đó thuộc ở phân khúc căn hộ vẫn chiếm số lượng lớn. Một số công ty nghiên cứu về thị trường BĐS thì cho rằng từ đây cho tới cuối năm 2016 thị trường sẽ đón nhận hơn 8.000 căn hộ các loại.
Điển hình trong tháng 6/2016 công ty Hưng Thịnh Land đã mở bán dự án tại quận 9 và Bình Thạnh với khoảng 1.200 căn hộ. Phuc Khang Corp cho ra thị trường sản phẩm nhà ở của dự án Diamon Lotus Lake View . Đại diện của Công ty BĐS Keppel Land chia sẻ , trong quý III/2016, công ty này sẽ tiếp tục mở bán dự án căn hộ cao cấp Estella Heights với 870 căn và dự án Riviera Point tại quận 7 với 2.100 căn.
nha mau can ho pegasuite
Ngoài ra, thị trường sẽ có thêm khoảng 8.000 căn hộ của siêu dự án River City do ba nhà đầu tư Phát Đạt -Creed Group-An Gia tại quận 7, Dự án căn hộ Milllenium - Masteri của CĐT Phát Đạt tại Bến Vân Đồn ngay trung quận 4 cũng sẽ ra mắt thị trường trong tháng 7 vừa rồi. Tại trung tâm quận 8 Phương Việt một doanh nghiệp mới chào mắt thị trường BĐS cũng tung ra dự án căn hộ Pegasuite Quận 8.
Theo dự báo thị trường bất động sản trong những quý cuối năm 2016 sẽ phát triển hơn những tháng đầu năm, nhưng nhìn toàn cảnh năm 2016 thì thị trường bất động sản sẽ sôi động hẳn lên hơn năm 2015 .

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ The Pegasuite Quận 8 . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh dự án để được tư vấn chi tiết nhất.

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0931939361

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM