Những điểm lợi thế từ vị trí của dự án Richmond City

156 đã xem

Là một dự án tâm huyết  của tập đoàn Hưng Thịnh, dự án căn hộ RichMond City sở hữu nhiều lợi thế từ một nhà đầu tư mạnh và xây dựng chuyên nghiệp. Với sự tính toán cũng như kinh nghiệm của tập đoàn bất động sản uy tín, dự án Richmond City là một dự án được đầu tư cao cấp cũng như có vị trí rất lợi thế. Sau đây là những điểm lợi thế từ vị trí dự án này.

căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể căn hộ Richmond city Hưng Thịnh

Dự án RiverGate thuộc Bình Thạnh – một quận phát triển mạnh thuộc TPHCM. Tại đây có nhiều dự án bất động sản loại hình khu căn hộ chung cư từ trung cấp và cao cấp được xây dựng và tụ hội. Với tập đoàn Hưng Thịnh Corp, dự án Richmond City cùng với những dự án khác kết thành một hệ thống dự án cao cấp tại quận Bình Thạnh này.

Vị trí cụ thể của dự án Richmond City chính là tại mặt tiền Nguyễn XÍ - Quận Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia đều đánh giá cao vị trí này và cho rằng đây là vị trí đạt được nhiều lợi thế nhất định.Nơi tuyến đường tiếp giáp chỉ mất 10 phút di chuyển để vào trung tâm Sài Gòn.

Dự án Richmond City này có nhiều điểm lợi thế trong kết nối giao thông và liên kết vùng đồng thời mang tính phong thủy cao.

Được xây dựng cạnh bờ kênh Rạch cầu Sơn  đem lại cho dự án vị trí phong thủy đẹp, mang lại yếu tố sông nước hữu tình đặc biệt. Bên cạnh đó mang tới tầm nhìn bao quát, không gian thoáng mát và nhìn được được thành phố Sài Gòn lunh linh về đêm. Với vị trí phong thủy này, cư dân sinh sống tại dự án đều có cơ hội ngắm sông, hòa mình cùng thiên nhiên.

Lợi thế vị trí dự án

Richmond nằm ngay chân cầu Ông Lãnh – một cây cầu đẹp. Bên cạnh đó là gần với đại lộ Phạm Văn Đồng. Nhờ đó, khi sinh sống tại dự án này, cư dân dễ dàng di chuyển  sang nhiều khu vực thuộc quận cũng như mở rộng ra toàn thành phố. Chính vì lẽ đó mà cư dân có thể làm việc tại một quận khác nhưng cũng sẽ về nhà nhanh chóng. 

căn hộ richmond city quận bình thạnh

Hình ảnh thiết kế thực tế nhà mẫu căn hộ Richmond City

Cụ thể, trong một thời gian rất ngắn chỉ tầm 1 phút với khoảng cách thấp, tại dự án Richmond này có thể kết nối từ Quận 1, 5 phút đến chợ Bến Thành. Bên cạnh đó, quận 1 là địa điểm tập trung nhiều trung tâm văn phòng, hành chính, dịch vụ y tế, trường học …đa dạng nên đem lại kết nối ngoại khu vô cùng thuận lợi, phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. 

Với vị trí kết nối, dự án căn hộ Hưng Thịnh – dự án căn hộ Richmond City hiện đang được trông chờ hoàn thành tại quận Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.org

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM