Rót vốn nhàn rỗi vào Căn Hộ moonlight Residences của Hưng Thịnh?

155 đã xem

Dù không quá sôi động, nhưng Căn Hộ của Chủ Đầu Tư(CĐT)  Hưng Thịnh ở địa bàn Sài Gòn hiện đang là kênh thu hút dòng tiền nhàn rỗi và cả đầu cơ, do việc đầu tư vào vàng và ngoại tệ không còn hấp dẫn, trong khi chứng khoán thì tiềm ẩn nhiều rủi ro.

căn hộ Moonlight Residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

Ghi nhận thị trường TP HCM cho thấy lượng tiêu thụ căn hộ tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất kể từ năm 2013, trong đó phân khúc trung và cao cấp hấp thụ dòng tiền nhiều hơn.

Mua để cho thuê và đầu tư:

Sau khi tham khảo các kênh đầu tư, Ông Phạm Minh Tiến (Bình Thạnh) quyết định dồn số tiền tiết kiệm để mua căn hộ rồi cho thuê. Theo ông Tiến vàng và ngoại tệ không còn hấp dẫn, chứng khoán nhiều rủi ro và mình lại không rành, trong khi BĐS đang trên đà phục hồi và sốt trở lai.

 “Tôi lựa chọn một căn hộ tại dự án MoonLight Residence ở quận Thủ Đức,giá căn hộ này cũng vừa túi tiền, khoảng 1,5 tỉ đồng/căn hai phòng ngủ, giá cho thuê trên 11 triệu đồng/tháng, hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất Ngân Hàng. Hơn nữa, dự án bàn giao đúng tiến độ nên sẽ có thu nhập ổn định từ cho thuê” - Ông Tiến cho hay.

tiện ích căn hộ moonlight residences

Tiện ích hoàn hảo tại căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

Tương tự,chị Nguyễn Thu Hà (Q.Bình Thạnh) cũng cho biết vừa mua căn hộ để cho thuê thay vì để trong ngân hàng, do lãi suất không hấp dẫn.

Ngoài đối tượng mua căn hộ cho thuê, thị trường BĐS đang có sự trở lại của các  nhà đầu tư thứ cấp, do thị trường xuất hiện sự tăng giá của bong bóng bds,Sau khi đầu tư vào một số dự án tại Q.9, ông Quang Phước- một nhà đầu tư đẳng cấp  - đúc kết kinh nghiệm rằng những dự án căn hộ có vị trí tốt ,với nhiều vượt trội trong tiện ích và cơ sở vật chất sẽ dễ dàng ra hàng, do khả năng tăng giá và cho thuê lại đều cao, đặc biệt với khách hàng là người nước ngoài đang làm việc trên địa bàn TP.HCM.

Theo ông Quốc Hùng - một nhà đầu tư , một trong những yếu tố giúp thanh khoản thị trường BĐS ở TP HCM tốt lên trong thời gian qua là sự tham gia của nhiều dân đầu tư đến từ Hà Nội, thậm chí cả những người nước ngoài.

“Một số khách hàng tại Hà Nội đã gom hàng chục căn hộ tại một dự án ở quận Bình Thạnh, thậm chí một nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc mua 120 căn hộ ở khu vực gần trung tâm TP.HCM chủ yếu để cho thuê” - anh Hùng cho biết.

Nhiều chọn lựa cho khách hàng:

Cùng với sự hồi phục của thị trường, hàng loạt dự án BĐS ở TP HCM đã đua nhau bung hàng trong thời gian gần đây.

thiết kế căn hộ Moonlight Residences

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ moonlight Residences Hưng Thịnh

Ngoài  Vinhomes với hàng ngàn căn hộ cao cấp, thị trường BĐS thành phố những tháng đầu năm cũng chứng kiến sự bung hàng của hàng loạt dự án tại khu Nam(CITIZEN và MIA Trung Sơn)và khu Đông (9View Q9,Lavita Thủ Đức) của Chủ Đầu Tư  Hưng Thịnh.

Tại khu Nam, hàng loạt dự án căn hộ như CITIZEN (Bình Chánh) do Viettam Investment và Hưng Thịnh đầu tư. Saigon Mia (khu Trung Sơn) với hơn 800 căn hộ... vừa tung sản phẩm ra bán.

Cũng trong tháng 5-2015, tại Q.Tân Bình dự án Sky Center được chủ đầu tư - Hưng Thịnh chào bán gần 900 căn hộ diện tích từ 35-139 m2/căn.

Tại khu Đông, ngoài dự án căn hộ MoonLight Residences , 9View Q9, Lavita Thủ Đức của Công ty BĐS Hưng Thịnh, hơn 600 căn hộ của dự án RichMond City (Q. Bình Thạnh) cũng vừa được chủ đầu tư đưa ra chào bán.

Theo C ty CBRE, ước tính năm 2017 sẽ có khoảng 8.000 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường. Tốc độ của nguồn cung mới cho phân khúc cao cấp và hạng sang được bổ sung vào thị trường có thể chậm lại trong năm 2017-2018.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.org

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

CĂN HỘ LAVITA CHARM

Đường số 1, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

LAVITA GARDEN

Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

8X RAINBOW

Đường Bình Long , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM