Tin tức

xem hết

Dự án căn hộ Lavita Charm Hưng Thịnh đang “nóng hầm hập”

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh . Sự kiện giới thiệu dự án căn hộ Lavita Charm tại quận Thủ Đức sẻ được chủ đầu tư công bố vào tháng 08/2017 . Tại thời điễm hiện tại hàng trăm khách hàng quan tâm đã đến tiềm hiểu thông tin của dự án và đã quyết định đăt giử chỗ trước .

Hưng Thịnh ra mắt dự án mới bên biển Cam Ranh

Dự án Biệt thự Mystery Villas Cam Ranh gồm 250 căn biệt thự set biển sẽ ra mắt trong tháng 4.

Nhận định của nhà đầu tư về căn hộ D-Vela

Vào quý I/2017 Công ty Cổ Phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Mã: DRH) là nhà phát triển dự án Căn hộ D-Vela tại trung tâm quận 7 đã chính thức nhận đặt giữ chỗ và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, với tổng số giải thưởng lên tới 37 giải có tổng giá trị lên đến gần 3 tỷ đồng.

Căn hộ được khách hàng mong đợi nhất tại Quận 7

Các cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mới và dần hoàn thiện tại khu Nam Sài Gòn tạo sự kết nối thuận tiện về trung tâm TP HCM và khu Đông Sài Gòn, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hoàn thiện sẽ tiếp tục mở lối cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn bùng nổ trong 2017 và những năm sắp tới. Trong số đó, dự án căn hộ D-Vela được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đang hình thành và phát triển tại khu Nam đó hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ được mong đợi nhất khu vực này trong năm 2017.

Có nên đầu tư D’Vela vào thời điểm này ?

Vào Quý I/2017 Công ty cổ phần đầu tư Căn Nhà Mơ Ước đã ra mắt thị trường khu Nam với một sản phẩm căn hộ khách sạn “ Boutique ” với tiêu chí nhỏ mà sang và cái tên D’Vela đã khoáy động thị trường bất động sản Nam Sài Gòn với lịch thanh toán và mức giá cực kì hấp dẫn